White Crystall Sex Enhancement Powder Cold Dry Storage ไวอากร้าซิลเดนาฟิลซิเตรต

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: XABC
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: XABC2001
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 กรัม
ราคา: 180$-220$
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ กระบอกกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 5-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000kg / เดือน
ชื่อผลิตภัณฑ์: ซิลเดนาฟิลซิเตรต การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
การทดสอบ: 99% อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
ใบรับรอง: ISO การเก็บรักษา: การเก็บรักษา
ตัวอย่าง: ตัวอย่าง MOQ: 100 กรัม.
แสงสูง:

Crystall Sex Enhancement Powder

,

Sildenafil Citrate Sex Enhancement Powder

,

ไวอากร้าแห้งไวอากร้า Sildenafil Citrate

โรงงานซัพพลาย Pure Sildenafil Citrate วัตถุดิบ VIAGAR Cialis Powdr สำหรับผงเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: ซิลเดนาฟิล สี: สีขาว
ความบริสุทธิ์: 99% ระยะเวลาการจัดส่ง Shipping เฟดเอ็กซ์, USPS, TNT
แบบฟอร์ม: ผง อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
ที่เก็บของ ที่แห้งเย็น

 

White Crystall Sex Enhancement Powder Cold Dry Storage ไวอากร้าซิลเดนาฟิลซิเตรต 0

 

ผลิตภัณฑ์ทางเพศสำหรับผู้ชาย

 

 

White Crystall Sex Enhancement Powder Cold Dry Storage ไวอากร้าซิลเดนาฟิลซิเตรต 1White Crystall Sex Enhancement Powder Cold Dry Storage ไวอากร้าซิลเดนาฟิลซิเตรต 2

 
การดูดซึมเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหลังการให้ยาทางปาก และความเข้มข้นในพลาสมาสูงสุดที่สังเกตพบ (Cmax) เฉลี่ยอยู่ที่เวลามัธยฐาน 2 ชั่วโมงหลังการให้ยา ไม่ได้กำหนดการดูดซึมอย่างสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์นี้หลังการให้ยาทางปาก อัตราการดูดซึมและระดับของทาดาลาฟิลคือ ไม่ได้รับผลกระทบจากอาหาร จึงอาจรับประทานโดยมีหรือไม่มีอาหารก็ได้ ระยะเวลาการให้ยา (เช้าหรือเย็น) ไม่มีผลอย่างมีนัยสำคัญทางคลินิกต่อการดูดซับและระดับ โดยปริมาตรการกระจายเฉลี่ยประมาณ 63 ลิตร แสดงว่าทาดาลาฟิลถูกกระจายไปยังเนื้อเยื่อ ที่ความเข้มข้นในการรักษา 94% ของทาดาลาฟิลถูกจับกับโปรตีนในพลาสมา การจับโปรตีนไม่ได้รับผลกระทบจากการทำงานของไตบกพร่อง ในคนที่มีสุขภาพดี อัตราการกวาดล้างเฉลี่ยของทาดาลาฟิลในช่องปากเท่ากับ 2..5 ลิตร/ชม. โดยมีค่าเฉลี่ยครึ่งหนึ่ง -อายุขัย 17.5 ชั่วโมงทาดาลาฟิลถูกขับออกมาในรูปของสารที่ไม่ออกฤทธิ์ ส่วนใหญ่มาจากอุจจาระ (ประมาณ 61% ของขนาดยา) และในระดับที่น้อยกว่าจากปัสสาวะ (ประมาณ 36% ของขนาดยา)
 
White Crystall Sex Enhancement Powder Cold Dry Storage ไวอากร้าซิลเดนาฟิลซิเตรต 3White Crystall Sex Enhancement Powder Cold Dry Storage ไวอากร้าซิลเดนาฟิลซิเตรต 4White Crystall Sex Enhancement Powder Cold Dry Storage ไวอากร้าซิลเดนาฟิลซิเตรต 5
 

ซีอาน BC Bio-Tech Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี ประเทศจีนมันคือองค์กรเทคโนโลยีชีวภาพมีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา การผลิต และการขายสัตว์ และสารสกัดจากพืช เครื่องสำอาง วัตถุดิบยาและตัวกลาง.เราเชี่ยวชาญในการผลิตผง เม็ด, เม็ด, เม็ดปล่อยแบบต่อเนื่อง, ให้อาหารและ providing nutraceutical รับหน้าที่การประมวลผลการผลิต OEM และการประมวลผลที่กำหนดเองเราไม่เพียงแต่ให้วิตามินพรีมิกซ์แก่คุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกรดอะมิโน แร่ธาตุ แคโรทีนอยด์และพรีมิกซ์สารสกัดจากสมุนไพร

 

เรามีอุปกรณ์ทดลองที่สมบูรณ์และเครื่องมือทดสอบขั้นสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเสถียรของคุณภาพของสินค้าจากทุกด้านเรามีระบบบริการการขายที่สมบูรณ์ สินค้ามีส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก และได้รับชื่อเสียงระดับสากลด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศธุรกิจของเราตั้งอยู่บนความซื่อสัตย์สุจริตและไว้วางใจซึ่งกันและกันขอแสดงความนับถือหวังว่าจะก่อตั้งผลประโยชน์ร่วมกันในระยะยาวและความร่วมมือที่ดีกับลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Linda Cai

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618191272258

WhatsApp : +8618191272258