China Factory Supply Bulk creatine monohydrate อาหารเสริมยอดนิยม สารเติมแต่งฟิตเนส

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: XABC
ได้รับการรับรอง: ISO9001 ,SGS ,OEM
หมายเลขรุ่น: XABC-2031
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 กรัม
ราคา: 18.8-30$/kg
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ กระบอกกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 1-5 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Wester N Union, MoneyGram, T / T, L / C
สามารถในการผลิต: 50000KG / เดือน
ชื่อผลิตภัณฑ์:: Creatine monohydrate หมายเลข CAS:: 6020-87-7
MF:: C4H11N3O3 สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซีประเทศจีน
มาตรฐานเกรด:: เกรดอาหาร ความบริสุทธิ์: 99%
ชื่ออื่น: Creatine monohydrate ลักษณะ:: พลังสีขาว
การใช้: วัตถุเจือปนอาหารและเครื่องดื่ม

ครีเอทีนโมโนไฮเดรต หมายเลข CAS 6020-87-7 ข้อมูลจำเพาะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ ครีเอทีนโมโนไฮเดรต
CAS 6020-87-7
MF C4H11N3O3
MW 149.15
EINECS 611-954-8
จุดหลอมเหลว 292 °C
หมวดหมู่สินค้า อาหารเสริม;ชีวเคมีที่พบในพืช

 

Creatine monohydrate เป็นสารธรรมชาติที่เปลี่ยนเป็น creatine phosphate ในร่างกายครีเอทีนฟอสเฟตช่วยสร้างสารที่เรียกว่าอะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต (ATP)ATP ให้พลังงานสำหรับการหดตัวของกล้ามเนื้อ Creatine Monohydrate เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดนิยมที่ใช้โดยผู้ที่ต้องการสร้างมวลกล้ามเนื้อติดมัน เพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความแข็งแรง

 

China Factory Supply Bulk creatine monohydrate อาหารเสริมยอดนิยม สารเติมแต่งฟิตเนส 0

 

ครีเอทีนโมโนไฮเดรตมักใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและการเล่นกีฬาCreatine Monohydrate สามารถลดระดับคอเลสเตอรอล ไขมันในเลือด น้ำตาลในเลือดการประยุกต์ใช้ครีเอทีนโมโนไฮเดรต เช่นในอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารเสริม

 

China Factory Supply Bulk creatine monohydrate อาหารเสริมยอดนิยม สารเติมแต่งฟิตเนส 1

 

 

1. สามารถให้พลังงานได้อย่างรวดเร็ว กิจกรรมของร่างกายมนุษย์โดย ATP หรืออะดีโนซีนไตรฟอสเฟต และการจัดเก็บ ATP ในร่างกายน้อยมาก การเคลื่อนไหว ATP หมดเร็ว จากนั้น creatine สามารถสังเคราะห์ ATP ได้อย่างรวดเร็วเพื่อจัดหาพลังงาน

 

2. สามารถปรับปรุงการเผาผลาญออกซิเจนของกล้ามเนื้อมันสามารถยับยั้งการปรากฏตัวของความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ, เสริมความสามารถทางกายภาพ, เร่งในการสังเคราะห์โปรตีนของมนุษย์, นำกล้ามเนื้อ, ปรับความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ, ลดเนื้อหาของคอเลสเตอรอล, น้ำตาลในเลือดและไขมันในเลือด, บรรเทาฝ่อของกล้ามเนื้อ, ปล่อยให้ caducity

 

3.สามารถเพิ่มความแข็งแรง เพิ่มกล้ามเนื้อ และเร่งการฟื้นตัวเมื่อยล้า

 

4.อาหารเสริมครีเอทีนบางครั้งใช้โดยนักกีฬา นักเพาะกาย นักมวยปล้ำ และคนอื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ โดยทั่วไปแล้วจะบริโภค 2 ถึง 3 เท่าของปริมาณที่จะได้รับจากการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงมาก

 

China Factory Supply Bulk creatine monohydrate อาหารเสริมยอดนิยม สารเติมแต่งฟิตเนส 2

 

 

 

ซีอาน BC Bio-Tech Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี ประเทศจีนมันคือองค์กรเทคโนโลยีชีวภาพมีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา การผลิต และการขายสัตว์ และสารสกัดจากพืช เครื่องสำอาง วัตถุดิบยาและตัวกลาง.เราเชี่ยวชาญในการผลิตผง เม็ด, เม็ด, เม็ดปล่อยแบบต่อเนื่อง, ให้อาหารและ providing nutraceutical รับหน้าที่การประมวลผลการผลิต OEM และการประมวลผลที่กำหนดเองเราไม่เพียงแต่ให้วิตามินพรีมิกซ์แก่คุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกรดอะมิโน แร่ธาตุ แคโรทีนอยด์และพรีมิกซ์สารสกัดจากสมุนไพร

 

เรามีอุปกรณ์ทดลองที่สมบูรณ์และเครื่องมือทดสอบขั้นสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเสถียรของคุณภาพของสินค้าจากทุกด้านเรามีระบบบริการการขายที่สมบูรณ์ สินค้ามีส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก และได้รับชื่อเสียงระดับสากลด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศธุรกิจของเราตั้งอยู่บนความซื่อสัตย์สุจริตและไว้วางใจซึ่งกันและกันขอแสดงความนับถือหวังว่าจะก่อตั้งผลประโยชน์ร่วมกันในระยะยาวและความร่วมมือที่ดีกับลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Linda Cai

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618191272258

WhatsApp : +8618191272258