จีนโรงงานซัพพลายจำนวนมากผงกรดโคจิกจำนวนมากส่วนผสมเครื่องสำอางวัสดุสำหรับแต่งหน้าวัตถุดิบดูแลผิว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: XABC
ได้รับการรับรอง: ISO9001 ,SGS ,OEM
หมายเลขรุ่น: XABC-2026
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 กรัม
ราคา: 20-40$/kg
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ กระบอกกระดาษ
เวลาการส่งมอบ: 1-5 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Wester N Union, MoneyGram, T / T, L / C
สามารถในการผลิต: 5000kg / เดือน
ชื่อผลิตภัณฑ์:: กรดโคจิก หมายเลข CAS:: 501-30-4
MF:: C6H6O4 สถานที่กำเนิด: มณฑลส่านซีประเทศจีน
มาตรฐานเกรด:: เกรดเครื่องสำอาง ความบริสุทธิ์: 98%
ลักษณะ:: ผงสีขาว การใช้: เครื่องสำอาง

ชื่อผลิตภัณฑ์: ผงกรดโคจิก สี: สีขาว
ความบริสุทธิ์: 99% ความสามารถในการละลาย: ละลายน้ำได้
แบบฟอร์ม: น้ำมัน อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
ที่เก็บของ

ที่แห้งเย็น

 

กรดโคจิกเป็นสารยับยั้งเฉพาะสำหรับเมลานินสามารถป้องกันการทำงานของไทโรซิเนสผ่านการสังเคราะห์ด้วยไอออนของทองแดงในเซลล์หลังจากที่เข้าสู่เซลล์ผิวหนังกรดโคจิกและอนุพันธ์ของมันมีผลยับยั้งไทโรซิเนสได้ดีกว่าสารฟอกสีผิวอื่นๆปัจจุบันได้แบ่งเครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ สำหรับรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวหนังของชายชรา ผิวคล้ำ และสิว

 

จีนโรงงานซัพพลายจำนวนมากผงกรดโคจิกจำนวนมากส่วนผสมเครื่องสำอางวัสดุสำหรับแต่งหน้าวัตถุดิบดูแลผิว 0

 

 

(1) กรดโคจิกเป็นสารยับยั้งเฉพาะสำหรับเมลานินสามารถป้องกันการทำงานของไทโรซิเนสผ่านการสังเคราะห์ด้วยไอออนของทองแดงในเซลล์หลังจากที่เข้าสู่เซลล์ผิวหนังกรดโคจิกและอนุพันธ์ของมันมีผลยับยั้งไทโรซิเนสได้ดีกว่าสารฟอกสีผิวอื่นๆปัจจุบันได้กำหนดเป็นเครื่องสำอางชนิดต่างๆ เพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวหนังของชายชรา ผิวคล้ำ และสิว(2) กรดโคจิกยังสามารถกำจัดอนุมูลอิสระ เสริมสร้างการทำงานของเซลล์ของเซลล์ และทำให้อาหารสด(3) กรดโคจิกยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราอีกด้วย

 

 

จีนโรงงานซัพพลายจำนวนมากผงกรดโคจิกจำนวนมากส่วนผสมเครื่องสำอางวัสดุสำหรับแต่งหน้าวัตถุดิบดูแลผิว 1

 

1).ใช้ในเครื่องสำอาง กรดโคจิกได้รับการเพิ่มอย่างกว้างขวางในโลชั่น มาส์กหน้า ครีมเหลว และครีมบำรุงผิวคำแนะนำสำหรับเครื่องสำอาง: 0.2~1.0%;
2).ใช้ในวัตถุเจือปนอาหาร กรดโคจิกทำงานเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ สารต้านอนุมูลอิสระ สารกันบูด และสารคงตัวของสีในการแปรรูปเนื้อสัตว์ และยังทำหน้าที่เป็นวัสดุที่มีประโยชน์ของอะโรมาไทเซอร์อาหาร - มอลทอลและเอทิล มอลทอล

3).ใช้ในการเกษตร: กรดโคจิกใช้ในการผลิตสารกำจัดศัตรูพืชทางชีวภาพ4).ใช้ในทางการแพทย์ กรดโคจิกถูกใช้เป็นวัสดุสำคัญของยาปฏิชีวนะประเภทเซฟาโลสปอริน5).ใช้ในด้านอื่น ๆ : กรดโคจิกยังใช้เป็นสารวิเคราะห์ธาตุเหล็กและสารจำฟิล์ม ฯลฯ

 

จีนโรงงานซัพพลายจำนวนมากผงกรดโคจิกจำนวนมากส่วนผสมเครื่องสำอางวัสดุสำหรับแต่งหน้าวัตถุดิบดูแลผิว 2

 

 

ซีอาน BC Bio-Tech Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี ประเทศจีนมันคือองค์กรเทคโนโลยีชีวภาพมีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา การผลิต และการขายสัตว์ และสารสกัดจากพืช เครื่องสำอาง วัตถุดิบยาและตัวกลาง.เราเชี่ยวชาญในการผลิตผง เม็ด, เม็ด, เม็ดปล่อยแบบต่อเนื่อง, ให้อาหารและ providing nutraceutical รับหน้าที่การประมวลผลการผลิต OEM และการประมวลผลที่กำหนดเองเราไม่เพียงแต่ให้วิตามินพรีมิกซ์แก่คุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกรดอะมิโน แร่ธาตุ แคโรทีนอยด์และพรีมิกซ์สารสกัดจากสมุนไพร

 

เรามีอุปกรณ์ทดลองที่สมบูรณ์และเครื่องมือทดสอบขั้นสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเสถียรของคุณภาพของสินค้าจากทุกด้านเรามีระบบบริการการขายที่สมบูรณ์ สินค้ามีส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก และได้รับชื่อเสียงระดับสากลด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศธุรกิจของเราตั้งอยู่บนความซื่อสัตย์สุจริตและไว้วางใจซึ่งกันและกันขอแสดงความนับถือหวังว่าจะก่อตั้งผลประโยชน์ร่วมกันในระยะยาวและความร่วมมือที่ดีกับลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Linda Cai

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618191272258

WhatsApp : +8618191272258